Mẹ & Bé: Shop Mẹ và bé chuyên cung cấp sản phẩm Mẹ và Bé tốt nhất

GIAO NHẬN
TOÀN QUỐC
+ Giao hàng trên toàn quốc. + Miễn phí giao hàng trong 4 Quận nội thành Hà nội.
ĐỔI HÀNG
TRONG 7 NGÀY
+ Khách hàng được đổi hàng lỗi, hỏng do nhà sản xuất hoàn toàn miễn phí.
THANH TOÁN
KHI NHẬN
Chấp nhận thanh toán khi giao hàng. Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng đã được liệt kê.
Dành cho đại lý

Mua quần áo bà bầu ở đâu tốt và rẻ nhất

Cập nhật: 2014-06-25 14:38:07 - Lượt xem: 13287

Đôi khi rất sành điệu với những bộ thời trang bình thường nhưng khi bạn bầu bạn lại bị lóng ngóng khi tìm những địa chỉ mua quần áo bà bầu. Nên có thể mua bà bầu tại đâu tốt nhất

Đôi khi rất sành điệu với những bộ thời trang bình thường nhưng khi bạn bầu bạn lại bị lóng ngóng khi tìm những địa chỉ mua quần áo bà bầu. Thị trường thời trang cho bà bầu hiện nay rất phát triển, các bạn chịu khó nghiên cứu kỹ để chọn cho mình những địa điểm đáng tin cậy nhé.

Mua quần áo bà bầu

Nhằm giúp các bà bầu có thể lựa chọn và định hướng nhanh hơn cho việc mua quần áo bà bầu, Shop mẹ và bé sẽ sơ lược thị trường đồ bầu hiện nay tại Việt Nam cho các bạn nắm tình hình nhé. Xuất hiện trên thị trường với sự định hình là những thương hiệu cao cấp như Shop Mẹ và Bé…với chuỗi hệ thống phân phối rộng khắp có thể giúp các bà bầu nhanh chóng tìm được những bộ trang phục phù hợp với mình. Đầm bầu Thời trang Mẹ bé đã xuất hiện tại 6 tỉnh thành trên toàn quốc, với thế mạnh nghiêng về đầm công sở, dạo phố và dạ tiệc tuy nhiên số lượng mẫu không quá đa dạng.

Mua quần áo bà bầu với đầm bầu Anna Nina

Mua quần áo bà bầu với đầm bầu Anna Nina

Với thương hiệu đầm bầu Mẹ bé thì hệ thống phân phối mạnh hơn, có mặt trên 20 tỉnh thành khắp cả nước, chủng loại kiểu dáng cũng đa dạng hơn và hiện đại hơn.

Mua quần áo bà bầu với đầm bầu Mommy

Mua quần áo bà bầu với đầm bầu

Tuy nhiên với những thường hiệu đầm bầu quen thuộc này thì chi phí dành cho trang phục bầu cũng không phải thấp, trung bình cũng khoảng 500.000đ-700.000đ/chiếc váy bầu công sở. Với thời gian sử dụng ngắn và vòng bụng lại thay đổi thường xuyên thì các bạn hẳn cũng sẽ đắn đo khi mua quần áo cho bà bầu phải không? Nếu các bạn có thời gian và chịu khó đi lại hơn thì chúng ta có thể tìm được đồ bầu hợp ý và rẻ hơn tại các chợ như Tân Định, Tân Bình…hoặc các cửa hàng nhỏ lẻ với mức giá hợp lý hơn khoảng từ 200.000đ – 400.000đ/chiếc váy tùy theo chất liệu và mẫu mã.


Với những điểm sơ lược như trên, Shop mẹ và bé hi vọng các bà bầu có cái nhìn sơ khởi cho mình khi chọn mua quần áo bà bầu. Chúc các bà bầu chọn được quần áo vừa thời trang lại hợp với chi phí dự kiến của mình nhé.

Chia sẻ:

Sản phẩm mới

Hỗ trợ
Về đầu trang